Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S


KOSMEN
KM-210S

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S ứng dụng công nghệ đến từ CHLB Đức, hoạt động hiệu quả với diện tích lên đến 400m². Sản phẩm hoạt động bền bỉ, êm ái đồng thời tiết kiệm điện năng hơn so với nhiều dòng máy cùng phân khúc. 


Còn hàng

Giới thiệu máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S là sản phẩm máy hút hơi ẩm được sản xuất theo công nghệ đến từ CHLB Đức được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng khử ẩm mạnh mẽ. Với công suất hút ẩm lên đến 210 lít/ngày trong phạm vi từ 250 - 300m2 tiết kiệm điện năng, hoạt động êm ái.

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S trang bị nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng cho cả không gian bảo quản và sản xuất

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S trang bị nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng cho cả không gian bảo quản và sản xuất

Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S trang bị nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng cho cả không gian bảo quản và sản xuất. Hiệu suất khử ẩm mạnh mẽ giúp máy hút ẩm Kosmen KM-210S luôn nhận nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả xử lý ẩm, ngăn chặn nấm mốc và bảo quản kho hàng. 

Công suất hút ẩm mạnh mẽ

Với mức công suất lên đến 210 lít/ ngày, máy hút ẩm Kosmen KM-210S mang lại hiệu quả xử lý ẩm tốt trong diện tích 250 - 300m². Kosmen KM-210S phù hợp cho không gian lớn như nhà máy, kho hàng, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học hay bảo tàng, thư viện,... Thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 5 - 38 ℃, cho khả năng kiểm soát độ ẩm trong khoảng từ 10% - 90%. 

Máy có phạm vi hút ẩm rộng, lưu lượng gió mạnh đạt 2300 m3/h và sở hữu nhiều chế độ giúp hút ẩm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S còn được trang bị hệ thống máy nén Panasonic chất lượng cao, hoạt động bền bỉ xuyên suốt quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S công suất hút ẩm mạnh mẽ cho phòng diện tích lớn

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S công suất hút ẩm mạnh mẽ cho phòng diện tích lớn

Kết cấu chắc chắn, linh kiện bền bỉ

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S có kiểu dáng vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Lớp vỏ ngoài được làm từ kim loại chắc chắn cùng với lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn như mới và cách điện hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế hiện đại tối giản, phù hợp đặt trong nhiều không gian sản xuất, kho xưởng, kho bảo quản, phòng lưu trữ.

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S thiết kế chắc chắn, linh kiện bền bỉ

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S thiết kế chắc chắn, linh kiện bền bỉ

Bảng điều khiển kỹ thuật số hiện đại

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số với màn hình LED hiện đại, hiển thị trực quan các chức năng sử dụng, màn hình LED hiển thị độ ẩm và nhiệt độ môi trường theo thời gian thực, nút bấm êm ái dễ điều chỉnh và quan sát cài đặt các chế độ cài đặt của máy. 

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S sử dụng bảng điều khiển hiện đại

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S sử dụng bảng điều khiển hiện đại

Cài đặt tự động, tiện ích đa phương tiện

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S được trang bị nhiều cơ chế vận hành tự động, tích hợp nhiều tính năng tiện ích: chế độ hút ẩm thoải mái, chế độ sấy khô liên tục, tăng/ giảm độ ẩm theo yêu cầu. Các tính năng tích hợp sẵn trên bảng điều khiển giúp người dùng dễ dàng có được sự lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra, máy hút ẩm Kosmen KM-210S trang bị nhiều cơ chế vận hành tự động và tiện ích như: chế độ hẹn giờ tối đa 24 giờ, bộ nhớ lưu lại cài đặt gần nhất, tự động khởi động lại mỗi khi có sự cố mất điện. Thiết bị còn có cơ chế an toàn bảo vệ quá tải và tự động rã đông đảm bảo tính an toàn trong quá trình hoạt động. 

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S trang bị nhiều chương trình tự động

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S trang bị nhiều chương trình tự động

Độ bền cao, an toàn khi sử dụng

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S được thiết lập sẵn các cơ chế tự động nhằm tăng tính hữu ích và an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Sản phẩm được trang bị ống thoát nước dài 60cm, xả trực tiếp ra ngoài môi trường. Ngoài ra, máy sử dụng chất làm lạnh R410A thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam nên vận hành ổn định, bền bỉ, ít xảy ra sự cố, hư hỏng.

Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S

Là sản phẩm hút ẩm được ưa chuộng trong sản xuất và bảo quản kho lĩnh vực công - nông nghiệp, máy hút ẩm Kosmen KM-210S chiếm trọn niềm tin của các doanh nghiệp với khả năng xử lý ẩm và ngăn chặn nấm mốc, mối mọt hiệu quả.

Trong công nghiệp

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S là dòng máy phù hợp nhất cho môi trường sản xuất và bảo quản kho nguyên liệu, kho thành phẩm, lưu trữ vật tư, tài liệu có yêu cầu mức ẩm được duy trì ổn định. Đặc biệt, một chiếc máy hút ẩm công suất cao là sản phẩm không thể vắng mặt trong dây chuyền sản xuất và quá trình lưu kho các thiết bị điện tử, vật dụng y tế, vải vóc, giấy, gỗ,...

Đặc biệt hơn, máy hút ẩm không khí Kosmen KM-210S chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn ngăn chặn sự xuống cấp của nguyên liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất, đồng thời phòng tránh hiện tượng ăn mòn, gỉ sét, giúp các thiết bị máy móc hoạt động hiệu quả hơn.

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S được ứng dụng trong nhiều ngành nghề

Máy hút ẩm Kosmen KM-210S được ứng dụng trong nhiều ngành nghề

Trong nông nghiệp

Chất lượng nông sản rất dễ bị biến chất và nấm mốc, hư hỏng do độ ẩm cao. Đây chính là nguyên nhân cần trang bị máy hút ẩm không khí tại kho hàng, nhà máy sản xuất và chế biến nông sản. Thiết bị kiểm soát tốt độ ẩm lý tưởng và bảo vệ sức khỏe người lao động, góp phần nâng cao năng suất làm việc.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong công tác bảo quản, máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-210S còn có cả chức năng sấy, được ứng dụng trong nhiều quy trình sấy nhang, sấy yến, sấy lương thực - thực phẩm và cả lĩnh vực về dược phẩm, may mặc... đảm bảo chất lượng sản phẩm khi vận chuyển và phân phối đến tay khách hàng.

Trong bảo quản, lưu trữ tài liệu

Không chỉ tác động đến hai lĩnh vực then chốt công - nông nghiệp, độ ẩm còn là tác nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong công tác bảo quản tài liệu, hồ sơ, sổ sách. Mức ẩm cao không chỉ làm ướt và nhão giấy mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển của mối mọt, nấm mốc.

Máy hút ẩm công suất cao Kosmen KM-210S là sản phẩm phát huy hiệu quả bảo quản tốt nhất trong không gian trường học, thư viện, bảo tàng, kho tiền, kho hồ sơ và nơi lưu trữ tài liệu, bảo quản hiện vật. Ngoài ra thiết bị cũng được ứng dụng nhiều tại văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng tổng đài, phòng để quân trang, quân dụng,...

Sản phẩm liên quan