Tủ điện nhẹ căn hộ là gì

29/12/2019 | 2897 |
0 Đánh giá

Tủ điện nhẹ căn hộ là gì?

Hiện nay việc lắp đặt sử dụng tủ điện nhẹ căn hộ rất nhiều, vì tủ điện nhẹ căn hộ là một phần rất quan trọng không thiể thiếu của hệ thống điện nhẹ.Bài viết này sẽ giới thiệu về tủ điệnnhẹ căn hộ là gì?

Hiện nay việc lắp đặt sử dụng tủ điện nhẹ căn hộ rất nhiều, vì tủ điện nhẹ căn hộ là một phần rất quan trọng không thiể thiếu của hệ thống điện nhẹ.Bài viết này sẽ giới thiệu về tủ điệnnhẹ căn hộ là gì? Tủ điện nhẹ căn hộ có những ứng dụng nào? 

Tủ điện nhẹ căn hộ là gì?

Tủ điện nhẹ căn hộ khi sử dụng nó sẽ giúp đảm bảo ổn định, sự an toàn cho hệ thống điện, thiết bị điện. Tủ điện nhẹ căn hộ là một phần không thể thiếu của hệ thống điện nhẹ, tủ điện nhẹ căn hộ là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị điện trong hệ thống, giữ vai trò vô cùng quan trọng.

tu dien nhe can ho

Tủ điện nhẹ căn hộ là gì?

Những thông số kỹ thuật của tủ điện nhẹ căn hộ:

- Thông số kỹ thuật điện: Tiêu chuẩn: IEC 61439- 3; Tải cực đại(A): 63; điện áp cực đại: (VAC):220; Số module= 18mm9, 12, 18,24,27, 36, 54.; Tần số(Hz) 50/60; 

- Khoảng các giữa 2 hàng: 150mm.

Cấp bảo vệ: IP31.

Vật liệu vỏ: Thân tủ: được làm bằng thép sơn tĩnh điện.

Nó có màu sắc: RAL 7232/ 7035.

Độ dày của tấm thép hộp và nắp 0.8mm.

Thiết bị ngõ vào là MCB, RCCB VÀ RCBO.

tu dien nhe can ho la gi

Ứng dụng của tủ điện nhẹ căn hộ 


=>> Xem thêm: Nhà thầu thi công cơ điện Tedco uy tín, chuyên nghiệp trên toàn miền Nam

Tủ điện nhẹ căn hộ có những ứng dụng nào?

Ứng dụng của tủ điện nhẹ căn hộ là:

- Tủ điện nhẹ căn hộ sẽ được ứng dụng vào những hệ thống mạng dữ liệu nội bộ và đường trục, và hệ thống quản lý các tòa nhà được dùng để tích hợp các hệ thống trong công trình nhằm quản lý và giám sát trạng thái các hệ thống kỹ thuật và tự động hóa quản lý hoạt động của tòa nhà.

- Có hệ thống camera giám sát được sử dụng trong các ứng dụng quan sát hoặc có thể giám sát an ninh cho các cống trình hay hệ thống tổng đài gồm có: hệ thống tổng đài và các điện thoại nó có chức năng duy trì kết nối thông tin liên lạc của tòa nhà với bên ngoài qua tủ điện nhẹ căn hộ.

- Có hệ thống kiểm soát ra vào: hệ thống này sẽ quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy. Có hệ thống âm thanh công cộng và hệ thống cảnh báo sớm: Hệ thống này nhằm giúp truyền đạt tất cả các thông tin, thông điệp hay tin nhắn cũng như các thông báo khẩn cáp trong các công trình. Ngoài ra, hệ thống này còn luôn có khả năng phát nhạc trong các công trình ứng dụng tủ điện nhẹ căn hộ.

- Hệ thống truyền hình vệ tinh, internet và cáp: Tất cả các hệ thống truyền hình có thể sử dụng tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với các chuẩn HD khác nhau.

Bên cạnh đó còn có hệ thống báo cháy: hệ thống báo cháy sẽ phát hiện và cảnh báo có sự cố cháy trong các công trình. Và nhiều lúc hệ thống này sẽ được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom thông qua hệ thống tủ điện nhẹ căn hộ.

tu dien nhe can ho

Tủ điện nhẹ căn hộ đảm bảo an toàn trong gia đình 

=>> Xem thêm: Công ty Cổ Phần Tedco Việt Nam chuyên thi công lắp đặt các loại tủ điện trung thế và hạ thế, Tủ Bù Hạ Thế, Tủ Động Lực, Tủ Điều Khiển

- Hệ thống Car Paking: Đây là hệ thống quản lý bãi đỗ xe tự động và thông minh. Hệ thống Intrusion đây là hệ thống giúp chống trộn chống đột nhập trong các công trình.

Ngoài ra còn có hệ thống Intercom: Đây là hệ thống liên lạc nội bộ được sử dụng trong các chung cư cao tầng kết hợp quản lý bãi đỗ xe và than máy. Trong các công trình như bệnh viện sẽ thường sử dụng một loại hệ thống Intercom đặc biệt gọi là Nurse call trong tủ điện nhẹ căn hộ.

- Hệ thống hội nghị âm thanh và hội thảo sẽ bao gồm hệ thống hội thảo, nó có thể kết hợp phiên dịch trong những phòng hội nghị hay các trung tâm hội nghị quốc tế.

- Hệ thống lighting Control: hệ thống này nó sẽ tự động hóa điều khiển và giám sát các hệ thống chiếu sáng công trình ở tủ điện nhẹ căn hộ.

Hệ thống đăng kí xếp hàng nó sẽ thường được sử dụng ở ngân hàng hay trong bệnh viện. Hệ thống AV hệ thống AV tích hợp hinh ảnh và những âm thanh trong các buổi trình chiếu hay thuyết minh.

Hệ thống MPDP đây là hệ thống hiển thị màn hình ghép. 

Hệ thống Master Clock: Đây là hệ thống đồng hồ trung tâm nó được sử dụng để đồng bộ thời gian tất cả các đồng hồ con cũng như tất cả các hệ thống trong công trình theo 1 nguồn thời gian chính xác. Thường ứng dụng trong trung tâm thể thao, bệnh viện , trụ sở cơ quan, trường học, sân vận động, sân bay, bến cảng, …

Nó còn có hệ thống camera giám sát giao thông: hệ thống camera giám sát giao thông được ứng dụng cho giám sát tình trạng tại các nút giao thông, tình trạng hệ thống đèn điều khiển giao thông các ứng dụng kiểm soát tốc độ, hay các trường hợp vi phạm giao thông.

=>> Xem thêm: Nhà Thầu Cơ Điện TEDCO Việt Nam chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống cơ điện chuyên nghiệp

Bên cạnh các hệ thống trên còn có 2 hệ thống nữa đó là: Hệ thống FIDS đay là hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay, tàu điện. Được ứng dụng tại các nhà ga xe điện ngầm hay sân bay. Và hệ thống nhà ở thông minh:  đây là hệ thống tổng thể các giải pháp như: hệ thống cảnh báo an ninh, hệ thống giám sát môi trường,  hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống giải trí đa phương tiện và nhiều tiện ích khác sẽ mang lại cho chủ nhân ngôi nhà sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay nhu cầu lắp đặt tủ điện nhe rất nhiều và nếu bạn đang có nhu cầu để lắp đặt sử dụng tủ điện nhẹ căn hộ thỳ hãy đến với nhà thầu điện TEDCO. Như các bạn biết Nhà thầu điện TEDCO đã lắp đặt rất nhiều tủ điện các loại bên cạnh đó đơn vị còn chuyên thy công hệ thống điện và điện công nghiệp hàng đầu với hàng chục công trình lớn đã đi vào hoạt động, với đội ngũ kỹ sư điện, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm khẳng định mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Video Dự Án Đã Thi Công:

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

 


Tin tức liên quan

Bình luận